-
Notifications
You must be signed in to change notification settings - Fork 0
/
Copy pathtamil_words.txt
190 lines (190 loc) · 4.68 KB
/
tamil_words.txt
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
56
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
71
72
73
74
75
76
77
78
79
80
81
82
83
84
85
86
87
88
89
90
91
92
93
94
95
96
97
98
99
100
101
102
103
104
105
106
107
108
109
110
111
112
113
114
115
116
117
118
119
120
121
122
123
124
125
126
127
128
129
130
131
132
133
134
135
136
137
138
139
140
141
142
143
144
145
146
147
148
149
150
151
152
153
154
155
156
157
158
159
160
161
162
163
164
165
166
167
168
169
170
171
172
173
174
175
176
177
178
179
180
181
182
183
184
185
186
187
188
189
190
அங்க-anga
அஞ்சாத-anjadha
அடுத்த-adutha
அண்ண-anna
அந்த-andha
அந்திய-andhiya
அமுத-amudha
அரச-arasa
அலாதன-alaadhana
அவனுடைய-avanudaya
அழகான-alukaana
அழகிய-alagiya
அழுத-aludha
அறிய-ariya
ஆகாத-agadha
ஆதரிக்க-aadharikka
ஆர்ந்த-aarndha
ஆழ்ந்த-aalndha
இங்குள்ள-ingulla
இணங்க-inanga
இணையற்ற-inayatra
இதுகேட்ட-idhuketa
இந்த-indha
இந்திய-indhiya
இப்ப-ippa
இருக்க-irukka
இருக்கீங்க-irukeenga
இருந்த-irundha
இருந்தன-irundhana
இல்ல-illa
இல்லாத-illadha
இழந்த-ilandha
இனிய-iniya
இன்ப-inba
ஈடற்ற-edattra
ஈன்ற-eandra
உடுத்த-udutha
உண்ண-unna
உண்மையான-unmayana
உதார-udhara
உயரமான-uyaramana
உழைத்த-ulaitha
உளமுற்ற-ulamutra
உள்ள-ulla
எங்க-inga
எண்ண-enna
எண்ணிய-enniya
எதிர்த்த-adhirtha
எந்த-endha
எழுந்த-elundha
எறிந்த-erindha
எனவேமுர-enavaemura
என்ப-enba
என்ற-endra
என்ன-enna
என்னென்ன-ennenna
ஏறிய-eriya
ஏற்ற-eatra
ஒரீஇ-oriye
கட்டிய-kattiya
கண்ட-kanda
கலந்த-kalandha
கலாப-kalaba
கல்யாண-kalyana
கற்க-karka
காக்க-kaakka
காங்கேய-kaangeya
காட்டவந்த-kaatavandha
காண-kaana
காத-kaatha
கிடந்த-kidandha
கிடந்திட்ட-kidandhitta
கின்ற-kindra
குள்ள-kulla
குற்ற-kutra
கூட-kooda
கூப்பிட-koopida
கெடுக்க-kedukka
கெட்ட-ketta
கென்ன-kenna
கேட்க-kaetka
கொஞ்ச-konja
கொடுக்க-kodukka
கொண்ட-konda
கொரகொர-korakora
கொல்ல-kolla
கொவ்வாத-kovvadha
கொள்ள-kolla
கோல-kola
சட்டென-sataena
சமூக-samooga
சரியான-sariyana
சாப்பிட-saapida
சாற்ற-satra
சிங்க-singa
சித்தரித்த-sitharitha
சில-sila
சிறந்த-sirandha
சிறிய-siriya
சிற்சில-sirsila
சின்ன-sinna
சுட்ட-sutta
சுரக்கின்ற-surakkirnda
சூதற்ற-sodhatra
சூழப்பட்ட-soolappatta
செய்க-seiga
செய்த-seidha
செய்ய-seiyya
சென்ற-sendra
சேர-sora
சொந்த-sondha
சொல்ல-solla
சொல்லிய-solliya
தக்க-thakka
தந்த-thandha
தமிழ்வளர்க-thamilvalga
தமிழென்ற-thamilendra
தருகின்ற-thrukindra
தவறான-thavraana
தவிர-thavira
திரிய-thiriya
திருப்ப-thiruppa
திறந்த-thirandha
தின-thina
துட்ட-thutta
தூய-thuya
தென்ன-thenna
தேட-theada
நல்ல-nalla
நன்றாக-nandraaga
நாடிய-naadiya
நாமாக-naamaga
நிகர்த்த-nigarndha
நிச்சயமாக-nichayamaga
நிலைகெட்ட-nilaiketta
நிறைந்த-niraindha
நிற்க-nirka
நின்ற-nindra
நீங்க-neenga
நீங்கிய-neengiya
நீண்ட-neenda
படிக்க-padikka
பண்ற-pandra
பல்குக-palguka
பாடிய-paadiya
பாய்ச்சிய-paichiya
பாரத-baratha
பார்க்க-paarka
பார்த்த-paartha
பிற-pira
பிறந்த-pirandha
புதிதாக-pudidhaaga
புரிந்த-purindha
பூத்த-pootha
பெயர்கொண்ட-peyarkonda
பெரிய-periya
பெற்ற-pettra
பெற்றெடுத்த-petredutha
பேச-pesa
பேத-bodha
பொல்லாத-polladha
போக-poga
போட-poda
போட்ட-potta
போல-pola
போலீஸ-police
போன-pona
போன்ற-pondra
மறைவாக-maraivaga
மாநில-maanila
மாற்ற-maatra
மிக-miga
மிகுந்த-migundha
மிக்க-mikka
மிந்த-mindha
யாமறிந்த-yaamarindha
ரொம்ப-romba
வந்த-vandha
வாங்க-vaanga
வாசிக்க-vaasikka
வாடாத-vaadadha
வாய்த்த-vaaitha
வாய்ந்த-vaaindha
வாழ்ந்த-vaalndha
விளைக்க-vilaikka
விளையாட-vilaiyada
வேண்டிய-vendiya
வைக்க-vaikka
வைத்த-vaitha
றென்ற-rendra